- Ẩm thực: Món Âu
- Cấp Độ: Trung bình
- Chuẩn bị15 phút
- Thời gian nấu20 phút
- Khẩu phần8
- Lượt xem468
Mã số BN10
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 314 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 5.4g10.8%
- Fat 31.9g40.9%
- Carbs 8.3g3%
- Net Carbs 2.9g
Hướng dẫn nấu ăn
Làm nóng lò tới nhiệt độ 150°C (300°F)
Đánh bông lòng trắng trứng cho đến khi nổi bọt
Thêm muối, đường Erythritol, gia vị bánh bí ngô và bột ca cao
Rắc thêm hồ đào phủ lên hỗn hợp
Trải bánh thành từng lớp trên khay nướng lớn có lót giấy nến rồi cho vào lò nướng
Nướng bánh trong khoảng 20 phút. Lấy ra khỏi lò và chia bánh thành từng phần nhỏ khi còn ấm. Sau đó để nguội và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh hồ đào cacao
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Làm nóng lò tới nhiệt độ 150°C (300°F)
Đánh bông lòng trắng trứng cho đến khi nổi bọt
Thêm muối, đường Erythritol, gia vị bánh bí ngô và bột ca cao
Rắc thêm hồ đào phủ lên hỗn hợp
Trải bánh thành từng lớp trên khay nướng lớn có lót giấy nến rồi cho vào lò nướng
Nướng bánh trong khoảng 20 phút. Lấy ra khỏi lò và chia bánh thành từng phần nhỏ khi còn ấm. Sau đó để nguội và thưởng thức